your location front page ten sports live

Pillow Live – Chat & Live apk

iss live now

Pillow Live () Pillow Live ! !!———- – Live & : Live – Pillow Live

Pillow Live (พิลโล่ไลฟ์) แอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมที่มีทั้งแบบเสียงและวิดีโอ สนุกกับการหาเพื่อน คุย ในคอมมูนิตี้ ได้พบปะกับเหล่าแคสเตอร์ ที่จะมาร่วมพูดคุย บอกเล่า และสร้างแรงบันดาลใจผ่านการไลฟ์ ไม่ว่าจะกำลังรู้สึกแบบไหน สุข เศร้า เหงา เซ็ง ก็สามารถเข้ามาพักผ่อน มาสนุก ในแอปพลิเคชั่น Pillow Live กันได้

อย่าลืม! มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ปลดล็อคความเหงา เพียงแค่เปิดใจ และกดดาวน์โหลดแอปพลิเคชันออนไลน์สุดเจ๋งนี้ แล้วไปพบกับกิจกรรมสนุกๆ อีเวนท์คูลๆ ของรางวัลเด็ดๆ และที่สำคัญแคสเตอร์สุดน่ารักที่คุณชื่นชอบกันได้เลย!!

———-

การใช้งานหลัก

– Live เสียง & วิดีโอ : Live ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ จะร้องเพลง พูดคุย หรือจะเล่าเรื่องผี ก็สามารถทำได้แบบอิสระ รวมถึงยังได้เจอเหล่าแคสเตอร์ที่จะมามอบเสียงหัวเราะ และความสนุกให้ฟัง รวมถึงยังเป็นช่องทางในการสร้างโอกาส – สร้างรายได้ สร้าง อาชีพ เสริม หาเงินออนไลน์ในแอปพลิเคชัน Pillow Live งาน ออนไลน์ ได้ เงินจริง เป็น ราย ได้ เสริม แบบนี้ อย่ารอช้า รีบเข้ามาเป็นเพื่อนกันเลย

– Cast แคสต์ : ชื่นชอบแคสเตอร์คนไหน สามารถเข้าไปกดฟังแคสต์ ที่พวกเขาอัพไว้ได้ ไม่ว่าจะเป็นคลิปร้องเพลง เล่าเรื่องผี แชร์ประสบการณ์ หรือเรื่องราวแรงบันดาลใจ ก็อาจจะทำให้คุณได้ตกหลุมรักแคสเตอร์ยิ่งกว่าเดิม!

– Join-Live : ถ้าอยากพูดคุยกับแคสเตอร์แบบใกล้ชิด ต้องไม่พลาดกับฟีเจอร์จอยคอล ที่สามารถกดรีเควสขึ้นไปพูดคุยในไลฟ์กับแคสเตอร์ที่ชื่นชอบได้ในไลฟ์เสียง

– Community : สร้างสังคมของคนรุ่นใหม่ ที่เป็นสังคมแบบไร้ขีดจำกัด ในแบบที่เป็นคุณ! รวมถึงได้พบเจอกับเหล่าแคสเตอร์ น่า รัก สร้างแรงบันดาลในใจ ในการ ทำงาน หรือใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สนุก ก็ลองมาคุยกับเพื่อนๆ ในคอมมูนิตี้นี้ เพราะบอกเลยว่าที่นี้ไม่มีคำว่าเหงา

– Follow : รักใครชอบใคร ต้องห้ามพลาด! อย่าลืมไป follow กดติดตามเหล่าแคสเตอร์ที่ชอบ เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสาร หรือเรื่องราวอัพเดตจากพวกเขา

– Gift : รักแล้วต้องซับพอร์ท อย่าลืมส่งกำลังใจให้เหล่าแคสเตอร์ด้วยการส่งของขวัญแทนความรู้สึก รักใคร ชอบใคร ต้องจัดเต็ม ถือว่าเป็นการให้กำลังใจและส่งความสุขให้กับแคสเตอร์

– Event : คึกคักไปกับอีเว้นท์ในแอป ที่ทุกคนสามารถเข้ามาร่วมเล่นสนุกกันได้ บอกได้คำเดียวว่าไม่มีเบื่อแน่นอน

ติดตามทุกความเคลื่อนไหว อย่าลืมกดถูกใจใน

Facebook : https://www.facebook.com/PillowLiveApp
Instagram :https://www.instagram.com/pillowlive.official
Email : support@pillowcast.net

Download APK(2.97)

This article comes from the Internet and does not representthop tv livePosition, please indicate the source for reprinting:https://www.nsmeer.com/7514/pillow-live-chat-live-apk/

picasso tv live